Cơm đùi gà Singapore

Cơm đùi gà Singapore

         

chuyên mục

Cơm đùi gà Singapore chỉ cần nhìn thôi đã thấy ngon mắt rồi. Theo đầu bếp của Ship đồ ăn đêm Hà Nội, Đùi ga rán vàng  với cơm được chế biến từ hai loại gạo Thái và Nhật. Phương pháp chế biến cũng cầu kì, theo cách đặc biệt có đủ các công đoạn sào nấu cầu kì và đặc biệt hấp dẫn, nhờ thế mới cho ra những hạt cơm vừa dẻo như xôi lại ngầy ngậy. Xuất cơm đùi gà Singapore của ship đồ ăn Hà Nội sẽ làm cho những thượng đễ khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Cơm đùi gà Singapore - Ship đồ ăn đêm Hà Nội

Nếu bạn quá bận với những công việc văn phòng, hay bạn là những người có quỹ thời gian hạn hẹp mà vẫn muốn thưởng thức món Cơ đùi gà Singapore thì còn chờ gì nữa hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0988 380 600 để thưởng thức ngay những món ăn thơm ngon,béo ngậy của chúng tôi. Ship đồ ăn đêm Hà Nội xin phục vụ quý khách 24/24


Đầu bếp của chúng tôi

Hải Nguyễn Hải Nguyễn là đầu bếp chuyên nghiệp có 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kinh nghiệm và cá tính, Hải mang đến sự tận tình và chuyên nghiệp vào trong mỗi món ăn, mang đến cho quý khách những món ăn ngon và khó quên.


Hải Nguyễn
Bếp chính
Hotline

0988 380 600

DMCA.com Protection Status