Cơm rang dưa bò

Cơm rang dưa bò

         

chuyên mục

Cơm rang dưa bò, món ăn " đặc sản đường phố". Bất cứ một quán cơm nào trên đường bạn đều có thể bắt gặp món ăn này trong thực đơn. Nhưng qua bàn tay đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ được thưởng thức món ăn tuyệt ngon này với tất cả những mùi vị hấp dẫn nhất đặc biệt chỉ có tại Ship đồ ăn đêm Hà Nội. Món cơm này luôn là món được ưa thích nhất, được mọi người gọi nhiều nhất.

Cơm rang dưa bò - Ship đồ ăn Hà Nội

Bạn là nhân viên văn phòng ? bạn đang phải giải quyết rất nhiều công việc và không có nhiều thời gian để nấu hay ra ngoài tiệm ăn ? Đừng lo, vì đã có dịch vụ Giao đồ ăn tận nhà của Ship đồ ăn đêm Hà nội. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi món ăn và nhân viên của chúng tôi sẽ mang món ăn tới tận của phòng bạn chỉ trong thời gian rất ngắn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, làm được nhiều việc hơn. Thật tuyệt vời phải không nào.

Call ngay: 0988 380 600Ship đồ ăn đêm Hà Nội sẽ phục vụ bạn tận tình, chu đáo. Bạn sẽ bất ngờ với chất lượng phục vụ của chúng tôi. Những món ăn bạn đặt sẽ thật ngon, hấp dẫn, và nóng hổi nữa


Đầu bếp của chúng tôi

Hải Nguyễn Hải Nguyễn là đầu bếp chuyên nghiệp có 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kinh nghiệm và cá tính, Hải mang đến sự tận tình và chuyên nghiệp vào trong mỗi món ăn, mang đến cho quý khách những món ăn ngon và khó quên.


Hải Nguyễn
Bếp chính
Hotline

0988 380 600

DMCA.com Protection Status