Cơm rang thập cẩm

Cơm rang thập cẩm

         

chuyên mục

 Cơm rang thập cẩm, một món ăn hấp dẫn và cùng quen thuộc với khách hàng của Ship đồ ăn đêm Hà Nội. Đây không chỉ là bữa ăn trưa đủ chất, không những thế cơm rang thập cẩm cũng là một món ăn đêm lí tưởng , Giúp bạn cung cấp năng lượng cho ngày làm việc, hay đơn giản là thư giãn lúc làm việc ban đêm.

Cơm rang thập cẩm Ship đồ ăn Hà Nội

 Là một trong những món ăn được khách hàng của Ship đồ ăn đêm Hà Nội yêu cầu nhiều nhất. Cơm rang là cơm phải dẻo, thơm, và có cả phần béo ngậy dậy mùi. tất nhiên cũng không thể thiếu rau củ quả trong đó sẽ đảm bảo đủ chất, và khiến bạn không bị ngấy. Cả món ăn là sự kết hợp hoàn hảo của  màu sắc, và hương vị khiến bạn chỉ nhìn là muốn thưởng thức ngay. Một món ăn tuyệt ngon của Ship đồ ăn đêm Hà Nội

Từ nay bạn sẽ không phải mất công xuống bếp, hay ra tiệm ăn nữa. Nhất là lúc ăn đêm, sẽ thật tiện lợi với dịch vụ giao đồ ăn tận nhà hà nội của Ship đồ ăn đêm Hà nội. Chúng tôi sẽ đem đồ ăn tới nhà bạn và bạn có nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc của mình, ngồi online hay chăm xóc cho bản thân. Bạn chỉ cần gọi tới 0988 380 600 Nhân viên của Ship đồ ăn Hà Nội sẽ giao đồ ăn tận nhà bạn mà món ăn vẫn nóng hổi hấp dẫn.


Đầu bếp của chúng tôi

Hải Nguyễn Hải Nguyễn là đầu bếp chuyên nghiệp có 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kinh nghiệm và cá tính, Hải mang đến sự tận tình và chuyên nghiệp vào trong mỗi món ăn, mang đến cho quý khách những món ăn ngon và khó quên.


Hải Nguyễn
Bếp chính
Hotline

0988 380 600

DMCA.com Protection Status