Cơm sườn chua ngọt

Cơm sườn chua ngọt

         

chuyên mục

Cơn sườn chua ngọt, một món ăn gần gũi và thân thuộc đối với tất cả mọi người. Qua bàn tay chế biến của đầu bếp chuyên nghiệp khiến vị chua chua, ngọt ngọt tê đầu lưỡi làm cho món ăn phần cuốn hút.

 Cơm sườn chua ngọt - Ship đồ ăn đêm Hà Nội

Không phải đi chợ, vào bếp, tất bật chuẩn bị chế biến món ăn kì công này mà bạn vẫn được thưởng thức món Cơn sườn chua ngọt được chế biến tài tình qua bàn tay của đầu bếp giầu kinh nghiệm. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện đến số 0988 380 600. Ship đồ ăn đêm Hà Nội sẽ giao đồ ăn tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo  đồ ăn nóng bỏng tay và giữu được vị thơm ngon  như khi bạn ăn tại nhà hàng.

Ship đồ ăn đêm Hà Nội với phương châm phục vụ nhanh chóng nhưng vẫn giữ được vị thơm ngon khi đến tay khách hàng và trên hết đó là chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các món ăn.


Đầu bếp của chúng tôi

Hải Nguyễn Hải Nguyễn là đầu bếp chuyên nghiệp có 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kinh nghiệm và cá tính, Hải mang đến sự tận tình và chuyên nghiệp vào trong mỗi món ăn, mang đến cho quý khách những món ăn ngon và khó quên.


Hải Nguyễn
Bếp chính
Hotline

0988 380 600

DMCA.com Protection Status