Cơm trắng

Cơm trắng

         

chuyên mục

Các bạn sẽ thấy ngạc nhiên nếu như trong thực đơn của ship đồ ăn đêm Hà Nội có món Cơm trắng, dễ hiểu thôi, chúng tôi là người yêu ẩm thực, vậy nên chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho thực khách tất cả những gì được coi là tinh túy, thơm ngon, và bổ dưỡng nhất. Cơm, không phải mọi người không nấu được, nhưng ngon thì chưa hẳn mọi người đã nắm được. Chúng tôi khắt khe trong mọi quy trình, từng khâu, từng khâu tỉ mỉ để gửi tới các bạn những hạt ngọc trắng trong nhất.

Cơm trắng – ship đồ ăn đêm Hà Nội

Món cơm trắng  của ship đồ ăn đêm Hà Nội đã được mọi người quan tâm và ủng hộ hết mức. Vậy thì đâu có lí do gì để chúng tôi phụ công các bạn. Chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn với món cơm luôn dẻo thơm ngọt bùi, giải quyết phần nào gánh nặng thời gian. Chúng tôi luôn sẵn lòng với  order của quý khách ngay từ phút giây này, hãy gọi 0988 380 600 để được ship đồ ăn đêm Hà Nội ship cơm đến nhà mà vẫn còn nóng hổi nhé.


Đầu bếp của chúng tôi

Trung Anh là đầu bếp chuyên nghiệp có 4 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, Trung Anh luôn mang cả tâm hồn mình vào trong mỗi món ăn, mang đến cho quý khách những món ăn ngon và tuyệt vời nhất. Facebook.Com/nguyen.trunganh.528


Trung Anh
Đầu bếp chính
Hotline

0988 380 600

DMCA.com Protection Status