Kim chi cải thảo

Kim chi cải thảo

         

chuyên mục

Kim chi cải thảo là món ăn kèm quen thuộc và đặc trưng của người Hàn Quốc, tuy nhiên cùng với sự giao lưu và hội nhập của các nền văn hóa trên thế giới, dần dần món ăn này đã được “ Việt hóa” và làm hấp dẫn khẩu vị người Việt Nam và đã có mặt trong Menu của Ship đồ ăn đêm Hà Nội. Đây là món ăn có vị cay của ớt, cùng với vị giòn của cải thảo. Món ăn giản dị này đã được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích.

Kim chi cải thảo ship đồ ăn đêm hà nội

Kim chi đơn giản nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để làm. Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn để bạn thưởng thức món Kim chi tuyệt ngon này. Bạn không phải vào bếp, Rất đơn giản , chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Nhân viên của Ship đồ ăn đêm Hà Nội sẽ giao đồ ăn nhanh nhất đến cho bạn, bản đảm bảo món ăn vẫn còn thơm ngon như ở nhà hàng.


Đầu bếp của chúng tôi

Trung Anh là đầu bếp chuyên nghiệp có 4 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, Trung Anh luôn mang cả tâm hồn mình vào trong mỗi món ăn, mang đến cho quý khách những món ăn ngon và tuyệt vời nhất. Facebook.Com/nguyen.trunganh.528


Trung Anh
Đầu bếp chính
Hotline

0988 380 600

DMCA.com Protection Status